Tinh dầu hồi Lạng Sơn nguyên chất

630,000 500,000

Có thể nói rằng, từ thời xa xưa, con người chúng ta đã biết những tác dụng của tinh dầu hoa hồi trong làm thuốc và gia vị của rất nhiều món ăn. Quả, bột và tinh dầu hồi được dùng làm gia vị trong các món ăn như nước phở nấu

Danh mục:

Cây hồi, khi được nhắc tới tên của loại cây này thì hiếm ai không biết đến nguồn gốc xuất xứ của nó là một địa danh nổi tiếng thuộc phía Bắc Việt Nam nước ta – Tỉnh Lạng Sơn.

Theo số liệu thống kê đây là tỉnh chiếm tới gần 70% diện tích trồng hồi của cả nước. Khí hậu và điều kiện thuận lợi của thổ nhưỡng ở nơi đây tốt và phù hợp cho hoạt động để trồng cây hồi và đó là lí do tại sao tỉnh Lạng Sơn lại có diện tích trồng hồi lớn nhất cả nước như vậy.

Con người đã khám phá tác dụng của tinh dầu hoa hồi và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Có thể nói rằng, từ thời xa xưa, con người chúng ta đã biết những tác dụng của tinh dầu hoa hồi trong làm thuốc và gia vị của rất nhiều món ăn. Quả, bột và tinh dầu hồi được dùng làm gia vị trong các món ăn như nước phở nấu, ướp cá, thịt, hay còn cho vào các công đoạn làm bánh kẹo, nấu rượu khai vị. Đặc biệt hơn là hồi còn làm thuốc trong cả Đông y và Tây y.

Khi nhắc tới Lạng Sơn người ta nghĩ ngay đến cây hồi, có thể bạn chưa biết đến vùng đất này, nhưng nếu khi có cơ hội bạn hãy lên đây để có thêm nhiều trải nghiệm nhé.

Đến ngay chân đồi là bạn đã có thể ngửi thấy mùi quả hồi chín khi đã khô, hương thơm từ quả hồi chín khô bay khắp cánh rừng, lùa vào từng ngôi nhà nhỏ, len qua từng kẽ lá, và như đâu đó bạn sẽ cảm nhận được như chúng đang bay vui đùa xung quanh chỗ bạn đứng. Quả thật rất tuyệt vời phải không nào?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu hồi Lạng Sơn nguyên chất”